Kệ kho thanh lý và những lưu ý khi mua

Kệ kho thanh lý có nên sử dụng lại nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, bởi sử dụng kệ thanh lý với giá thành rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Vậy cần chú ý những gì khi mua lại kệ đã qua sử dụng?

Kệ-kho-thanh-lý-và-những-lưu-ý-khi-mua

1. Kệ kho thanh lý là gì?

Kệ công nghiệp thanh lý trải qua một thời gian sử dụng và vì lý do nào đó mà kệ được thanh lý bán lại với giá thành rẻ hơn so với ban đầu. Điều này khiến nhiều người gặp những băn khoăn và phân vân rằng có nên sử dụng kệ kho thanh lý.

Kệ kho đã qua sử dụng có bề ngoài có thể không được đẹp như ban đầu, nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về lưu trữ. Sau khi được các đơn vị thu mua lại họ sẽ tiến hành tân trang và bán lại với mức giá rẻ hơn.

Việc sử dụng kệ thanh lý có thể mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí đầu tư, giúp quản lý kho một cách chuyên nghiệp và tối ưu hóa không gian sử dụng hiệu quả. Người dùng có thể tiết kiệm từ 30-50% chi phí so với việc mua kệ mới. Tuy nhiên, việc lựa chọn kệ thanh lý đòi hỏi sự cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng về chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2. Khi nào thì nên mua kệ kho thanh lý?

Mua và sử dụng lại kệ thanh lý khi nào? Với nhu cầu phát sinh nhu cầu sử dụng kệ một thời gian không quá dài dùng lại kệ thanh lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Với nhu cầu sử dụng không quá cao thì kệ thanh lý cũng sẽ đáp ứng được các vấn đề về tải trọng, kết cấu và độ bền…

Vì vậy kệ kho thanh lý sẽ phù hợp khi:

  • Tối ưu chi phí: kệ sẽ rẻ hơn so với các dự án kệ mới ban đầu
  • Tối ưu không gian, sắp xếp lưu trữ
  • Kệ linh hoạt, tối ưu chuyển đổi mục đích sử dụng dễ dàng
  • Và vô số các lý do thực tế khác để phù hợp với việc sử dụng lại kệ kho thanh lý

3. Lưu ý khi mua kệ kho thanh lý

Sử dụng kệ thanh lý đem lại nhiều lợi ích khi nó phù hợp với nhu cầu sử dụng, tuy nhiên cần phải có vài lưu ý khi lựa chọn kệ kho.

Vì thế có vài điểm cần lưu ý khi lựa chọn mua kệ kho như sau:

3.1 Lựa chọn đơn vị bán kệ

Lựa chọn đơn vị bán kệ uy tín là một trong những yếu tố bước đầu để giúp lựa chọn được đúng nhu cầu sử dụng kệ. Song song với đó là hệ thống kệ kho thanh lý cũng được đảm bảo về chất lượng, kết cấu tránh các rủi ro về sản phẩm kém chất lượng.

3.2 Xác định nhu cầu

Xác định nhu cầu sử dụng kệ để từ đó có cơ sơ lựa chọn kệ phù hợp, đảm bảo hiệu quả trong lưu trữ bảo quản hàng hóa.

3.3 Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra chất lượng trực tiếp tại địa chỉ bán kệ với tình trạng kệ, hình thức có bị móp méo hay sước sơn, kết cấu chân trụ có chắc chắn, các chi tiết kết nối như bu long, ốc vít có chắc chắn… nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Lưu-ý-khi-mua-kệ-kho-thanh-lý

3.4 Kết luận

Cuối cùng đi đến kết luận sử dụng kệ kho thanh lý có phù hợp, hình thức và giá cả có phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý vị không?

Kệ kho thanh lý là một trong những giải pháp kệ chứa tạm thời phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Kệ công nghiệp thanh lý phù hợp cho sử dụng lại như: kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ v lỗ…

Với việc tận dụng kệ kho thanh lý sẽ giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng.

→ Tham khảo: 5 tiêu chí để chọn giá kệ để hàng

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HAITECH

  • Địa chỉ: Số 2A đường Bình Chiểu,Phường Bình Chiểu,Quận Thủ Đức,TPHCM
  • Email: cokhihaitech88@gmail.com
  • Hotline: 0968989089

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *