Kệ siêu thị là gì? Phân loại và ứng dụng

Kệ siêu thị là gì? Đó là loại kệ được dùng để chứa hàng trong siêu thị. Các loại kệ này đa dạng về tải trọng và kiểu dáng, chúng được sử dụng phổ biến để trưng bày hàng hóa cũng như tiết kiệm không gian diện tích của siêu thị.

kệ-siêu-thị-là-gì

Siêu thị dù lớn hay nhỏ đều cần kệ chứa hàng!

Kệ siêu thị là gì?

Đó là loại kệ chứa hàng được thiết kế thẩm mĩ và trưng bày tại các siêu thị. Tùy vào  loại hàng hóa mà kệ hàng được thiết kế layout thích hợp.

Kệ siêu thị là gì? Thực tế cho thấy từ khi xuất hiện kệ siêu thị cho thấy khả năng ưu việt, trưng bày sản phẩm thân thiện hơn với khách hàng. Kệ siêu thị hay còn gọi là giá kệ siêu thị cũng như các loại kệ khác, nó được sản xuất với vai trò chính là chứa hàng, trưng bày.

Cấu tạo của kệ khá đơn giản, được lắp ghép linh hoạt, chất liệu từ sắt thép, tole sơn tĩnh điện tăng tuổi thọ sử dụng của kệ.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nên kệ siêu thị cũng được cải tiến và nâng cấp mẫu mã qua thời gian. Vì thế mà siêu thị hiện nay trưng bày sản phẩm với đa dạng các loại kệ, tiện lợi vô cùng, giúp tối ưu không gian lại còn có thể giúp khách hàng tiếp cận hàng hóa.

Sự phát triển với nhiều mô hình siêu thị lớn nhỏ xuất hiện, cùng theo đó là nhu cầu sử dụng kệ cũng sẽ trở nên đa dạng hơn: mẫu mã, kích thước, màu sơn, số tầng… Vì vậy mà đã có nhiều loại kệ siêu thị được ra đời.

Phân loại kệ siêu thị

Từ nhu cầu thực tế tại các siêu thị mini, siêu thị quy mô lớn như big C… mà kệ chứa hàng siêu thị là gì? Có đa dạng sản phẩm hơn.

Hiện nay, trên thị trường kệ có 3 loại kệ chứa hàng siêu thị phổ biến. Đó là:

 • Kệ siêu thị đơn áp tường lưng lưới: Nhằm tạo độ thoáng bảo quản hàng hóa, cũng như không gian nhìn không bị bí bách.
 • Kệ siêu thị đơn áp tường lưng tole đục lỗ: phần lưng kệ được đục các lỗ nhỏ, ngoài việc tạo độ thoáng khi trưng bày, nó giúp kệ hàng trở nên thẩm mĩ hơn.
 • Kệ siêu thị đơn áp tường lưng tôn liền: Bởi đây là dòng kệ chứa hàng siêu thị có tải trọng tốt hơn 2 loại trên, phù hợp với các kệ hàng có số lượng lớn.

Ứng dụng kệ siêu thị là gì?

Ứng dụng kệ siêu thị là gì? Đó là các ứng dụng trong siêu thị là giải pháp lưu trữ hàng hóa, sắp xếp bảo quản lượng hàng hóa một cách dễ dàng hơn.

Trước khi phổ biến và thịnh hành, tại các siêu thị thời xưa ta có thể thấy sản phẩm được trưng bày trên các kệ gỗ, kệ tự chế…

Kệ siêu thị xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo đem lại tính thẩm mĩ, tại các siêu thị lớn ta có thể thấy sự gọn gàng và đẹp mắt đó là do các kệ hàng đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Ngoài ra các dòng kệ phát triển để ứng dụng đa dạng hơn tại các cửa hàng nhỏ, siêu thị mini…

 • Kệ siêu thị ứng dụng tại cửa hàng tạp hóa, bách hóa
 • Kệ siêu thị ứng dụng tại cửa hàng tiện lợi như: Family mart…
 • Kệ siêu thị ứng dụng tại cửa hàng mẹ và bé
 • Kệ siêu thị ứng dụng tại đồ da dụng
 • Kệ siêu thị trưng bày cửa hàng linh kiện, phụ kiện…

Ta có thể liệt kê ra vô số ứng dụng của kệ siêu thị đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Kệ siêu thị là gì? Có thể đáp đó là kệ siêu ứng dụng vì chúng đáp ứng mọi loại hàng hóa, toàn bộ nhu cầu về trưng bày.

ke-sieu-thi

Haitech Rack cung cấp kệ siêu thị

Thông qua các thông tin trên ta nhận thấy nhu cầu sử dụng kệ siêu thị là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Haitech Rack cung ứng đa dạng các sản phẩm kệ siêu thị theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp trên từng kệ hàng, sự chuyên nghiệp của chúng tôi còn được cam kết thông qua chất lượng sản phẩm.

>>>Tham khảo thêm: Kệ V lỗ

Haitech Rack cung cấp đa dạng các dòng kệ siêu thị với sự hỗ trợ nhiệt tình:

 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí khảo sát
 • Hỗ trợ lên mô hình giá kệ
 • Vận chuyển lắp đặt/ điều chỉnh vị trí
 • Hỗ trợ nhanh chóng
 • Bảo hành sản phẩm…
 • Chi phí cạnh tranh

Haitech Rack cung cấp giá kệ siêu thị cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, đặc biệt là giải pháp tối ưu trưng bày đẹp, chi phí rẻ.

Như vậy qua bài viết trên, Haitech Rack đã giúp quý vị tìm hiểu về kệ siêu thị là gì? Phân loại và ứng dụng trong đời sống hiện nay. Để nhận tư vấn khảo sát miễn phí mặt bằng, quý vị có thể để lại số điện thoại hoặc nhắn tin để Haitech Rack liên hệ lại nhé. Bài viết được tổng hợp bởi Haitech Rack!

>>> Tìm hiểu thêm thông tin: Kệ V lỗ là gì? Ưu điểm và ứng dụng

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HAITECH

 • Địa chỉ: Số 2A đường Bình Chiểu,Phường Bình Chiểu,Quận Thủ Đức,TPHCM
 • Email: cokhihaitech88@gmail.com
 • Hotline: 0968989089

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *