Chuyển kho xưởng tại Bình Dương

Chuyển kho xưởng tại Bình Dương là dịch vụ nhận được nhiều quan tâm trong nền kinh tế hiện đại hiện nay. Là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển chóng mặt, vì vậy các khu công nghiệp cũng được mở rộng, chuyển đổi nhu cầu sử dụng thường xuyên. Vì thế dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bình Dương phát triển.

chuyển-kho-xưởng-tại-bình-dương

1. Chuyển kho xưởng là gì?

Chuyển kho xưởng là một loại dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhằm chuyển dọn toàn bộ đồ đạc, máy móc, thiết bị từ một kho xưởng hoặc nhà xưởng cũ đến vị trí mới. Quy trình này đảm bảo an toàn cho hàng hóa và trang thiết bị, giúp tránh hỏng hóc và thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Với kho xưởng hiện nay vô cùng hiện đại và rộng lớn, chứa nhiều thiết bị, vật tư vì vậy vân chuyển kho xưởng vô cùng khó khăn và phức tạp. Vì vậy vận chuyển kho xưởng cần có quy trình và kế hoạch cụ thể.

Với các nhu cầu về chuyển kho xưởng tại Bình Dương hiện nay sẽ cần:

 • Lập kế hoạch chi tiết: Càng chi tiết càng rõ ràng hiệu suất công việc sẽ càng cao.
 • Mở rộng kinh doanh hoặc chuyển đổi địa điểm mới: xác định nhu cầu và mục đích chuyển kho xưởng để lập kế hoạch phù hợp.
 • Chuẩn bị: công tác chuẩn bị vô cùng quan trọng như các công việc tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới cần được chuẩn bị kỹ càng.
 • Chọn dịch vụ vận chuyển nếu như thiết nhân sự và không đủ chuyên môn để thực hiện.

Chuyển kho xưởng để đảm bảo an toàn cho các thiết bị và đồ đạc thì dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói với kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt so với doanh nghiệp tự thực hiện.

 • Khảo sát thực tế và lên phương án di dời
 • Tiến hành báo giá và ký hợp đồng
 • Tiến hành di dời, vận chuyển

2. Các công việc chuyển kho xưởng tại Bình Dương

Với kế hoạch di dời vận chuyển được lên kế hoạch cẩn thận và tỉ mỉ với các đầu mục công việc sẽ tránh các sai sót trong quá trình vân chuyển cũng như tránh sự lộn xộn khi sắp xếp lại kho hàng.

2.1 Vật tư thiết bị

đối với vật tư thiết bị cần được chuẩn bị và đóng gói cẩn thận, tránh rơi vỡ móp méo trong quá trình vân chuyển. Qúa trình đóng gói cũng yêu cầu phân loại các loại hàng hóa dễ vỡ hoặc đặc biệt quan trọng.

2.2 Lên layout kho mới

Lên thiết kế sơ đồ kho mới dựa trên nhu cầu sử dụng để nâng cao hiệu suất cũng như tân dụng tối ưu không gian trong quản lý hàng hóa, kho hàng.

2.3 Di dời lắp đặt kệ chứa hàng

Sau khi thiết kế sơ đồ kho mới, tiến hành di dời và lắp đặt kệ hàng theo sơ đồ đã thiết kế. Việc này đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác để tối ưu không gian lưu trữ.

Việc lắp đặt di dời kệ vô cùng quan trọng trong công cuộc di dời chuyển kho hàng, bởi kệ lưu trữ là nơi chứa hàng hóa xuất nhập thường ngày, để công việc diễn ra linh hoạt và hoạt động trơn tru sẽ cần đảm bảo lắp đặt kệ phù hợp. Khi kho hàng bị ngưng trệ sẽ khiến ảnh hưởng tới:

 • Hiệu suất giảm
 • Quản lý hàng hóa khó khăn
 • Rủi ro về hàng hóa
 • Ảnh hưởng tới doanh số…

Vô số rủi ro tiềm ẩn khi chậm trễ thực hiện việc di dời kệ kho hàng.

Vì vậy lựa chọn đội ngũ di dời, lắp đặt và bảo trì kệ kho hàng chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp.

→ Tham khảo: Kệ chứa hàng Bình Dương

2.4 Sắp xếp hàng hóa

Sau khi lắp đặt kệ chứa hàng kho mới hoàn thiện, tiến hành sắp xếp vật tư hàng hóa thiết bị lên kệ chứa và các khu vực đã lên layout trước đó.

các-công-việc-trong-chuyển-kho-xưởng

3. Những lưu ý khi chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng tại Bình Dương là một trong những dịch vụ nhân được nhiều quan tâm, bởi công việc chuyển kho được xem là một quá trình vất vả, không chỉ đòi hỏi tỉ mỉ chính xác và kỹ thuật mà còn yêu cầu thêm kinh nghiệm.

Vì vậy khi vận chuyển kho xưởng cần chú ý rằng:

3.1 Thiếu kinh nghiệm

Thiếu kinh nghiệm trong vân chuyển di dời kho xưởng có thể dẫn đến thiệt hại rủi ro về tài sản, thiết bị, hàng hóa. Song song với đó là việc tốn thời gian, công sức…

3.2 Quản lý không hiệu quả

Lập kế hoạch không chi tiết và quản lý kém hiệu quả sẽ khiến quá trình di dời vận chuyển kho trở nên lộn xộn, dẫn đến quá trình hoạt động của cả công ty bị ảnh hưởng.

3.3 Phương tiện và phương án vận chuyển

Vân chuyển di dời kho xưởng với nhiều vật tư thiết bị trong đó bao gồm nhiều thiết bị máy móc tải trọng nặng, vì vậy kế hoạch di dời cần lên phương án vận chuyển di dời phù hợp.

3.4 Chi phí và nguy cơ

Tự vận chuyển kho xưởng có thể có những sai sót khiến chi phí có thể tăng, thậm chí là hỏng hóc do thiếu kinh nghiệm chuyên môn.

Trên đây là một số lưu ý và nguy cơ có thể xảy đến nếu tự vận chuyển kho xưởng, nhất là đối với kho xưởng có quy mô lớn.

→ Tham khảo: Pallet sắt Bình Dương – Haitech Rack

Di dời lắp đặt kệ chứa hàng tại Bình Dương

Kệ chứa hàng Haitech, đơn vị di dời lắp đặt bảo trì kệ kho hàng tại Bình Dương và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Haitech nhận thấy sự an toàn và hiệu quả trong quá trình lắp đặt kệ kho hàng là sự ưu tiên trong quá trình phát triển của nhiều doanh nghiệp hiện nay, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ di dời lắp đặt kệ kho hàng chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Rút ngắn thời gian di dời, lắp đặt kệ kho hàng
 • Sau lắp đặt kiểm tra tình trạng kệ tải trọng đảm bảo an toàn mới bàn giao sử dụng
 • Tư vấn, hỗ trợ đáp ứng đúng nhu cầu cần của quý khách
 • Chi phí di dời lắp đặt tiết kiệm

Đáp ứng tiến độ và mọi yêu cầu khác từ phía khách hàng, dịch vụ di dời kệ kho hàng tại Bình Dương của chúng tôi luôn tiến hành một cách nghiệm ngặt, đảm bảo mọi chi tiết nhỏ nhất để đem lại an toàn trong quá trình hoạt động lâu dài của cả một hệ thống kệ lưu trữ.

→ Tham khảo: DI DỜI – LẮP ĐẶT – BẢO TRÌ KỆ KHO HÀNG

Liên hệ Cơ Khí Haitech (Kệ chứa hàng Haitech) để nhận tư vấn và hỗ trợ quý khách

Di-dời-lắp-đặt-kệ-chứa-hàng-tại-Bình-Dương

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HAITECH

 • Địa chỉ: Số 2A đường Bình Chiểu,Phường Bình Chiểu,Quận Thủ Đức,TPHCM
 • Email: cokhihaitech88@gmail.com
 • Hotline: 0968989089

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *